Thang máy chuyển thức ăn ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhà hàng, khách sạn sang trọng, cao cấp. Những nơi có dịch vụ chuyên nghiệp cần sự phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tại sao thang máy vận chuyển thức ăn lại có vai trò không nhỏ tại các nhà hàng, khách sạn?

thang máy chuyển thức ăn

Vai trò của thang máy vận chuyển thức ăn đối với nhà hàng, khách sạn

Thang máy chuyển thức ăn có chức năng chính đó là chuyên chở đồ ăn, đồ uống tại các nhà hàng, khách sạn có nhiều tầng và nhiều khu vực. Các loại thang máy thức ăn thường có kích thước nhỏ gọn có khả năng vận chuyển nhanh chóng các loại hàng hóa nhẹ đến đúng vị trí theo yêu cầu, việc vận chuyển thực phẩm sẽ thông qua hệ thống nút điều khiển được bố trí ở ngoài mỗi cửa tầng hoặc trong cabin.

Nhờ có chức năng đặc biệt giúp khâu vận chuyển các loại thực phẩm, đồ ăn, thức uống, vật dụng nhẹ trở nên dễ dàng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Lắp đặt thang tải sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đỡ tốn công sức của con người từ đó gia tăng chất lượng phục vụ.

Đối với những loại thang máy tải thực phẩm hiện đại có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tạo điểm nhấn kiến trúc cũng như làm gia tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn…

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

thang máy chuyển thức ăn

Cơ sở nào lắp đặt thang máy chuyển thức ăn trọn gói chuyên nghiệp

Thang máy chuyển thức ăn có cấu tạo đơn giản và dễ lắp đặt hơn so với các loại thang tải trọng lớn khác. Tuy nhiên để lắp đặt được một hệ thống chuyên nghiệp, hoạt động chính xác bền bỉ thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều này. Đặc biệt là những nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn, đòi hỏi sự phục vụ chính xác, nhanh chóng lại càng đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có thiết bị tốt, hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật cao.

Thang máy Á Châu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp, thiết kế các loại thang máy chất lượng cao, thang máy nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc…Công ty sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng một dịch vụ lắp đặt thang máy vận chuyển thức ăn nhanh chóng – chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ cũng như mức chi phí.

Thang máy Á Châu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Nếu bạn muốn nhận được tư vấn chi tiết hơn về thang máy chuyển thức ăn mời bạn gọi điện trực tiếp tới số máy 0868 088 883.

Xem thêm bài viết:Sự cố thường gặp với thang tải thực phẩm

Bài viết liên quan