Thang máy tải thức ăn có cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng lại vô cùng an toàn. Hiện nay, hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều sử dụng chúng để vận chuyển thức ăn, thực phẩm,…

Một vài đặc điểm của thang máy tải thức ăn

  • Các thang máy tải thức ăn thường có tải trọng nhỏ, dùng để vận chuyển thức ăn, thực phẩm. Đôi khi người ta có thể sử dụng thang máy để phục vụ các nhu cầu khác như vận chuyển sách vở, hàng hóa cỡ nhỏ,.. tại các cửa hàng, công ty, trường mầm non, thư viện,…
  • Có kích thước nhỏ, không đủ diện tích để người đi vào bên trong.
  • Điểm dừng thường ở lưng chừng, giúp lấy thực phẩm, đồ ăn một cách thuận tiện và tiết kiệm không gian.
  • Có kết cấu đơn giản
  • Mỗi điểm dừng đều có chuông báo. Bên trong được lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng giúp người sử dụng dễ dàng lấy đồ bên trong. Hiện nay, nhiều loại thang máy tải thức ăn được lắp đặt hệ thống đèn led không phát ra tia cực tím, ánh sáng nhẹ, tỏa nhiệt vô cùng ít, điều này sẽ làm đảm bảo chất lượng của thức ăn, thực phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác.
  • Đặc biệt, so với những loại thang máy khác, với thang máy tải thức ăn khách hàng có thể yêu cầu các thông số kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thang máy tải thức ăn

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

Hệ thống an toàn

Tuy là thang máy tải thức ăn nhưng hệ thống an toàn của chúng cũng được xây dựng vô cùng đảm bảo.

Hệ thống thông báo quá tải sẽ được lắp đặt phía dưới cabin. Khi lượng hàng trong thang máy vượt quá tải trọng cho phép thang máy sẽ không hoạt động và có chuông báo động để khách hàng được biết và giảm tải trọng lượng hàng cần vận chuyển.

Hệ thống bảo vệ mất pha, ngược pha góp phần đảm bảo tính ổn định trong suốt những quá trình thang máy hoạt động.

Thang máy tải thức ăn

Giới hạn hành trình để thang máy tải thức ăn không vượt quá ngưỡng hành trình đã thiết lập.

Hệ thống kiểm soát cửa. Khi cửa tầng mở thang máy sẽ không hoạt động, điều này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng là điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thang máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thi công, thiết kế và lắp đặt thang máy tải thức ăn, hãy lựa chọn Á Châu Group. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Đến với Á Châu Group, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ về sản phẩm cùng các vấn đề liên quan. Mang đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Ưu nhược điểm của thang  máy tời thực phẩm

Bài viết liên quan