Thang máy đưa thức ăn, thang máy đưa thức ăn có thật sự cần thiết. Những đặc điểm cơ bản của thang máy đưa thức ăn.

Hiện nay, ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay siêu thị đều được lắp đặt thang máy đưa thức ăn để thuận tiện cho việc vận chuyển thực phẩm hay đôi khi là sách, báo, hồ sơ,…

 thang máy đưa thức ăn

Thang máy đưa thức ăn có cần thiết hay không?

Càng ngày cuộc sống càng hiện đại, kéo theo đó là sự ra đời của những máy móc góp phần giúp đỡ con người. Thang máy đưa thức ăn là một trong số đó. Tại các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là những nơi cao cấp thì việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng là điều tất yếu để thể hiện sự chuyên nghiệp, bởi thế cho nên việc lắp đặt thang máy đưa thức ăn là rất cần thiết. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm được sức lực, thời gian và góp phần tăng cao chất lượng phục vụ.

Thang máy ngày nay được thiết kế rất hiện đại thông qua những lập trình đặc biệt giúp cho việc vận chuyển vô cùng thuận tiện, bạn sẽ chỉ cần ấn nút là thực phẩm sẽ được vận chuyển tới chỉ đã được chọn.

Các mẫu mã, thiết kế của thang máy thực phẩm đa dạng và nhiều màu sắc góp phần tạo điểm nhấn trong kiến trúc của nhà hàng, khách sạn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

 thang máy đưa thức ăn

Một số đặc điểm cơ bản của thang máy đưa thức ăn

Không giống với hầu hết các loại thang máy khác, thang máy đưa thức ăn có trọng tải và kích thước rất nhỏ. Cùng với đó là kết cấu khá đơn giản, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu đưa thực phẩm, thức ăn từ tầng dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới.

Thang máy đưa thức ăn không bắt buộc người xây dựng phải thiết kế một điểm dừng thang máy nhất định tại mỗi tầng. Chỉ cần điểm dừng thang máy nằm tại một vị trí nào đó thuận tiện để có thể lấy đồ từ bên trong ra ngoài.

Về thiết kế, nội thất cabin của thang máy đưa thức ăn hầu hết được làm bằng inox, có vẻ ngoài khá sang trọng. Ở mỗi điểm dừng đều có switch điện đảm bảo an toàn. Mỗi tầng dừng cũng sẽ có chuông báo, đồng thời hiển thị số tầng và dấu mũi tên thể hiện chiều chuyển động.

Thang máy đưa thức ăn có hệ thống cửa cabin khác với các loại thang máy tải hàng hay thang máy chở người, cửa của chúng được mở bằng tay theo chiều dọc. Đó có thể là cửa dạng 1 cánh hoặc 2 cánh, trượt lên hoặc trượt xuống về hai phía.  

Lắp đặt thang máy đưa thức ăn là rất cần thiết. Hãy liên hệ tới Thang Máy AGG để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm bài viết:Cập nhật giá thang máy tải thực phẩm mới nhất 2019

Bài viết liên quan