Nhiều khách hàng gửi câu hỏi cho Á Châu Group (ACG) thắc mắc về giá thang máy tải thức ăn mới nhất trong năm 2019 là bao nhiêu? Vì thấy trên thị trường giá loại thang máy này có sự chênh lệch khá lớn mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Bài viết này, ACG sẽ giải đáp câu hỏi này đồng thời sẽ báo giá thang máy tham khảo mới nhất cho quý khách hàng.

Tại sao giá thang máy tải thức ăn có sự chênh lệch lớn trên thị trường?

Mức giá thang máy tải thức ăn sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như:

– Tải trọng (50kg, 100kg, 150kg, 200kg…): tải trọng càng lớn thì giá thành càng đắt.

– Động cơ và chất liệu cấu thành thang máy: động cơ của Nhật luôn được đánh giá chạy khỏe, bền bỉ, chính xác và có giá thành cao.

giá thang máy tải thức ăn

– Nguồn gốc sản xuất của thang máy: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm liên doanh hay hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam.

– Một vài yếu tố phụ khác: kích cỡ thang máy, số điểm dừng vận chuyển, tiến độ thi công lắp đặt công trình…

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

Bạn có thể hiểu nguyên nhân tại sao mà giá thang máy chuyển thức ăn  lại có sự chênh lệch trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sự chênh lệch này cũng có giới hạn và rất nhiều đại lý vẫn đưa ra những mức giá “trên trời”. Khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng để nắm bắt được giá cả hợp lý cũng như lựa chọn được loại máy phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, đơn vị cần lắp đặt.

Giá thang máy tải thức ăn tham khảo của 1 số dòng máy

Thang máy tải thức ăn có tải trọng từ 50 – 100kg, động cơ Nhật: 1.5 KW (Mitsubishi), chất liệu của thang là inox 201 với 2 điểm dừng có giá tầm 85 triệu đồng máy mới 100%. Loại thang máy này có 3 điểm dừng sẽ có mức giá tham khảo tầm 90 – 95 triệu đồng.

 

Thang tải thức ăn tải trọng 100Kg, động cơ Nhật, chất liệu inox, lắp đặt 3 điểm dừng mới cứng có giá tầm hơn 100 triệu đồng.

Thang máy thức ăn tải trọng từ 150 – 200 kg, động cơ Nhật, chất liệu inox, lắp đặt 3 điểm dừng thường có giá dao động từ  140 đến 150 triệu đồng.

Trên thị trường hiện nay còn rất nhiều các loại thang máy tải thực phẩm có nguồn gốc khác nhau với nhiều mức giá chênh lệch. Bạn muốn nhận báo giá thang máy tải thức ăn chi tiết xin hãy liên hệ ngày với thang máy Á Châu (ACG) – đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các loại thang máy chất lượng cao, giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu.

Xem thêm bài viết:Tìm hiểu cụ thể về hệ thống an toàn của thang máy tải thực phẩm

 

Bài viết liên quan