Hiện nay thang máy đồ ăn đã trở thành công cụ vô cùng tiện ích cho cuộc sống của con người. Với cách sử dụng đơn giản, giờ đây việc vận chuyển đồ ăn lên cao tại các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Những năm gần đây, những chiếc thang máy chở thực phẩm đã trở nên rất quen thuộc. Nó không chỉ có tác dụng vận chuyển, giảm sức lao động của con người mà còn khiến nơi bạn làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm của thang máy đồ ăn

– Những chiếc thang máy chở thực phẩm sẽ được thiết kế kích thước nhỏ gọn, tiện dụng giúp ai cũng có thể sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng.

– Nút điều khiển gọi tầng của thang được lắp đặt ở cửa tầng hoặc trong cabin giúp vận chuyển rất nhiều các loại hàng hóa như đồ ăn, đồ gia dụng, sách vở…. Thang máy đồ ăn hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, rạp chiếu phim …

thang máy đồ ăn

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

– Cabin của thang máy đồ ăn được làm bằng chất liệu inox nên mang đến sang trọng, dễ lau chùi, làm sạch và đặc biệt nó mang đến cảm giác êm ái khi chuyển động.

– Mỗi tầng của thang máy đều được lắp đặt hệ thống cảm biến điện an toàn bảng hiển thị tầng, chiều chuyển động giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

– Đa số các loại thang máy tải đồ ăn được thiết kế theo công nghệ Serial mang đến sự an toàn cao, thời gian di chuyển nhanh nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, uống nơi bạn đang phục vụ.

thang máy đồ ăn

Địa chỉ nên chọn mua thang máy đồ ăn

Nhu cầu sử dụng thang máy đồ ăn hiện nay là rất lớn, tùy vào quy mô nhà hàng, khách sạn,… mà bạn có thể lựa chọn kích thước, trọng tải thang sao cho phù hợp, đảm bảo thuận tiện nhất cho công việc.

Thang máy ACG là một trong những địa chỉ tin cậy bạn nên chọn bởi tại đây luôn đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân tư vấn miễn phí để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng được đảm bảo lắp đặt thang đúng kỹ thuật theo trình tự rõ ràng mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Khi đến thang máy ACG bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như các loại thang máy vận chuyển người, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành thang…. giúp người dùng có thể thoải mái chọn những dịch vụ phù hợp.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng thang máy đồ ăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

Xem thêm bài viết: Lưu ý khi sử dụng thang tời hàng hóa

Bài viết liên quan