Các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… hiện nay hầu như đều cần đến thang máy chuyển thức ăn. Bạn cần tìm một địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín, chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Thiết kế chung của thang máy chuyển thức ăn

Về tải trọng, thang máy chuyển thức ăn cũng đa dạng như các loại thang máy khác, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp. Từ 50kg, 100kg, 200kg, 250kh, 350kg và 500kg. Các loại thang máy này cũng có nhiều vận tốc khác nhau để khách hàng lựa chọn: 15m/p, 20m/p, 30m/p, 60m/p,… Khách hàng khi lựa chọn số điểm dừng cho thang máy đều dựa theo số tầng của nơi lắp đặt mà chọn, từ 2 điểm dừng, 3 điểm dừng,… hoặc hơn.

thang máy chuyển thức ă

Máy kéo của thang máy chuyển thức ăn thường sử dụng nguồn điện 3 phase 380V 50Hz hoặc 1 phase 220V 50Hz. Điểm dừng của chúng nằm ở vị trí sao cho thuận tiện khi lấy thức ăn, thực phẩm ra bên ngoài.

Cửa cabin được thiết kế mở bằng tay sang hai bên hay theo hai chiều lên xuống. Khung xương cabin thường lựa chọn thép để làm tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm, nội thất bên trong lại sử dụng inox sọc nhuyễn, vừa góp phần tối ưu diện tích vừa sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp với lối kiến trúc trong các nhà hàng, khách sạn.

Mỗi điểm dừng của thang đều có các thông số như hiển thị số tầng, chiều đang chuyển động, đặc biệt là được lắp đặt nút switch cảm biến an toàn.

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

 

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt thang máy chuyển thức ăn của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp, lắp đặt thang máy chuyển thức ăn uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ đảm bảo.

Thang máy chuyển thức ăn được thiết kế để đáp ứng được nhiều nhu cầu vận chuyển từ thực phẩm, thức ăn, hàng hóa nhẹ cho đến đồ dùng trong nhà bếp. Khách hàng không cần phải xây dựng điểm dừng ở mỗi tầng mà chỉ cần một vị trí thuận tiện cho việc lấy đồ từ bên trong ra ngoài, tiết kiệm diện tích.

Tại đây, Thang Máy AGG nhận lắp đặt các loại thang máy chuyển thức ăn theo nhu cầu của khách hàng. Các loại thang máy đa dạng từ trọng tải 50kg, 100kg, 200kg,…cho đến mẫu mã, màu sắc. Các sản phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu về chất lượng, độ an toàn được đưa ra. Bạn sẽ được tư vấn sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng với giá thành ưu đãi nhất.

Xem thêm bài viết:Các loại thang máy chở thực phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay

Bài viết liên quan