Tại các khách sạn, trường học, nhà hàng… hiện nay không khó để bắt gặp những chiếc thang máy này. Bạn cũng muốn sở hữu nhưng băn khoăn giá thang máy chuyển đồ ăn bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp từ đó có quyết định chính xác khi lựa chọn thang chuyển đồ ăn

Sự khác biệt của thang máy chuyển đồ ăn

Thang máy tải thực phẩm hiện nay đã khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ các nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện lớn nào.

So với những chiếc thang máy vận chuyển người, thang chuyển đồ có kích thước và trọng tải nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chức năng di chuyển lên trên cao.

giá thang máy chuyển đồ ă

Do chuyên dùng để vận chuyển đồ ăn nên thang máy này có kết cấu khá đơn giản và sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần để đỗ ăn vào trong và ấn số tầng là nó sẽ có nhiệm vụ đưa lên đúng vị trí cần.

Thang máy vận chuyển đồ ăn được thiết kế thông minh vì vậy sẽ không phải lo lắng đồ đạc bị rơi, xô lệch. Bạn chỉ cần chú ý nên sắp xếp cẩn thận và chắc chắn một chút là có thể yên tâm.

Lưu ý, do là thang máy tải thực phẩm nên tuyệt đối không được chở người đi lại.

Với những ưu điểm và tính năng đặc biệt này, nhiều người muốn sở hữu để thuận lợi cho việc kinh doanh, làm việc tuy nhiên câu hỏi giá thang máy chuyển đồ ăn thì vẫn luôn thường trực.

Xem thêm: Thang Tải Thực Phẩm

Giá thang máy chuyển đồ ăn là bao nhiêu?

Bạn quan tâm để sản phẩm thang máy chuyển đồ ăn nhưng không biết mức giá chính xác là bao nhiêu bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở kinh doanh cung cấp sản phẩm này. Mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau và có sự chênh lệch đáng kể.

Vì vậy, trước khi mua bạn nên tìm kiểu kỹ chất lượng cũng giá thang máy chuyển đồ ăn để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.

Thông thường, thang máy tải đồ ăn 2 điểm dừng với hệ thống điều khiển 1 tốc độ sẽ có giá bán khoảng 65 triệu. Thang máy vận chuyển đồ ăn 2 điểm dừng sử dụng hệ thống điều khiển 2 tốc độ có giá bán là 70 triệu đồng. Mỗi điểm dừng sẽ tăng lên khoảng 10 triệu đồng.

giá thang máy chuyển đồ ă

Để được báo giá thang máy chuyển đồ ăn chính xác và lắp đặt nhanh chóng bạn có thể tìm đến Thang máy ACG. Đây là đơn vị không thể không nhắc đến khi muốn mua bất kỳ các loại thang máy nào bao gồm cả thang máy chuyển đồ ăn. Khi đến đây và sử dụng dịch vụ, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý về những gì mà ACG mang đến.

Xem thêm bài viết: Giải tỏa nhầm lẫn thang máy tời hàng và thang máy tải hàng

Bài viết liên quan